<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0979.680.195

1. Tìm hiểu cơ bản về cáp tăng đơ cầu thang?

Cáp tăng đơ là một thiết bị được sử dụng vào mục đích căn chỉnh độ căng, giãn của hai đầu phần dây cáp. Cáp tăng đơ cầu thang tạo nên sự kết nối giữ dây cáp thép với nhau.

Cáp tăng đơ cầu thang

 2. Cấu tạo cáp tăng đơ.

Thông thường cấu tạo của tăng đơ cáp có 3 phần:

– Phần thân tăng đơ cáp có hình trụ và có đục lỗ giữa thân nhằm giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo, hai đầu đều có lỗ ren ở phía trong nhằm để nối dữ hai đầu tăng đơ cáp với nhau bằng liên kết ren.

Cáp tăng đơ cầu thang

– Tiếp đến là 2 đầu của cáp tăng đơ, 2 đầu này được thiết kế rất đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn: Hai đầu móc kéo, hay một đầu tròn, một đầu móc kéo hoặc cũng có thể cả hai đầu đều có dạng hình tròn… tùy thuộc vào tính chất công việc, địa hình thi công mà khách hàng có thể đưa mua sản phẩm phù hợp.

Chủ yếu vật liệu chế tạo tăng đơ cáp bằng hai nhóm vật liệu đó là: Hợp kim thép không gỉ inox (tăng đơ cáp inox). Hợp kim thép sau khi được chế tạo xong sẽ được nhúng nóng qua 1 lớp mạ kẽm nhằm chống gỉ cho cáp tăng đơ khi làm việc trong điều kiện hóa chất, nước biển hay ngoài trời.

3. Công dụng của cáp tăng đơ.

Thoát nhìn, cáp tăng đơ gọn gàng và nhỏ bé nhưng ít ai biết đến công dụng phi thường của nó ở mỗi công trình.

Cáp tăng đơ cầu thang

Công dụng chính của cáp tăng đơ là dùng để căng dây cáp, điều chỉnh sức căng của sợi cáp nên sản phẩm có mặt ở hầu hết các công việc như:

  • Dùng để nhổ neo, đậu tàu thuyền tại cầu cảng, khai thác khoáng sản hầm mỏ, neo giàn ngoài khơi dùng để căng cáp cố định vị trí thuyền.
  • Dùng để điều chỉnh sức căng, để chằng buộc hàng hóa:
  • Công trình xây dựng giằng kết cấu khung thép, giằng nhà gỗ
  • Công trình cầu đường làm lan can đường bằng cáp
  • Công trình dân dụng làm trang trí làm hàng rào cáp, đối với nhà gỗ, hay kết cấu bằng gỗ thì sử dụng để liên kết:
  • Trụ điện, cột điện, cột đèn, trụ ăng- ten, trạm thu phát sóng viễn thông ứng dụng làm giằng kéo xung quanh

4. Các loại cáp tăng đơ.

Có 2 loại tăng đơ: Tăng đơ dạng xích và tăng đơ dạng vải

Đối với tăng đơ dạng xích sẽ có nhiều kiểu dáng đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo đặc tính công việc

  • Loại 2 đầu tròn thường được ứng dụng nhiều trong các liên kết chịu tải trong cao như căng cáp cột phát song, chuyển những đồ dùng hoặc người từ trên cao xuống
  • Loại 2 đầu móc được sử dụng một cách linh động nhất trong các ứng dụng như chằng buộc hàng hóa, hay căng cáp trong những công việc sử dụng tạm thời…
  • Loại 1 đầu móc 1 đầu tròn thông thường cáp tăng đơ được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, chung cư, căng lưới sân bóng đá, … đòi hỏi lực căng không quá cao.

Các loại cáp tăng đơ

5. Cách dùng cáp tăng đơ.

Để đảm bảo an toàn trong lúc thi công thì bạn cần biết cách dùng tăng đơ. Thường thì công đoạn này là công đoạn cuối trong quá trình lắp ráp, xây dựng.

– Cách dùng cáp tăng đơ vải

Bước 1: Luồn dây đai qua khe hở của khóa tăng đơ.

Bước 2: Kéo hết phần dây thừa của một bên tăng đơ sang 1 bên. Tuy nhiên, phải đảm bảo dây có độ căng vừa phải.

Bước 3: Gập tay cầm lên xuống để siết dây chằng hàng tăng đơ. Khi đã siết chặt thì gập tăng đơ xuống để khóa dây an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 4: Khi tăng đơ quá chặt bạn muốn lỏng thì kéo mạnh thanh gạt và mở rộng khóa.

– Cách dùng cáp tăng đơ vải xích

Bước 1: Cần chỉnh tay đòn về vị trí cân bằng 0

Bước 2. Khi chưa có tải, xoay bánh quay ngược theo chiều kim đồng hồ để mở thắng hãm, xích được tời lỏng.

Bước 3. Móc chắc chắn tăng đơ xích vào vị trí đã kiểm tra.

Bước 4. Móc tăng đơ xích phía trên vào điểm cố định và móc

Bước 5: Móc của xích vào vật cần nâng hoặc kéo và cầm lấy bên xích tời lỏng. Hoặc ngược lại, móc Móc tăng đơ xích phía trên vào vật cần nhấc và móc Móc tải vào điểm cố định và cầm lấy bên xích tời lỏng.

Bước 6: Chuyển chốt hãm theo chiều kim đồng hồ, tăng đơ xích sẽ ở trạng thái làm việc.

6.  Bảng giá cáp tăng đơ.

Bảng giá sản phẩm này còn tùy thuộc vào kiểu dáng, đơn vị thi công, chất lượng của từng sản phẩm. hoặc có thể liên hệ 0979.680.195 để được tư vấn miễn phí về bảng giá một cách tốt nhất

7. Sử dụng sản phẩm tăng đơ cáp của chúng tôi.

– Về chất lượng

Cáp tăng đơ của công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng cao, chịu lực tốt. Sau khi sản xuất xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng, hoặc mạ kẽm điện phân để có thể chống ăn mòn tốt hơn, chống gỉ sét.

– Về tính thẩm mỹ

Không chỉ đảm bảo về chất lượng các mẫu mã kiểu dáng của tăng đơn kép của công ty chúng tôi có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã

– Bảo hành, giá thành hợp lý

Tại Công ty TNHH CMA Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cáp tăng đơ chất lượng cao, tùy vào mỗi loại tăng đơ cáp mà có thời gian bảo hành khác nhau, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, phân phối sản phẩm toàn quốc, cam kết sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.