<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0979.680.195

“Mua lưới cầu thang ở Hà Nội ở đâu thì rẻ, đảm bảo chất lượng” Đây là những câu hỏi mình nhận được sau khi đăng tải hình ảnh thi công lắp đặt lưới cầu thang. Bài viết dưới đây mình sẽ review hết đơn vị mình đặt mua lưới cầu thang, vì sao mình lại đặt mua ở đây mà không phải các đơn vị khác.

Mình là N.T.H (30 tuổi- Hà Nội) nhà mình khá rộng và có nhiều trẻ nhỏ, hàng lang, ban công, cầu thang thì khá thấp. Vì vậy, mỗi khi lũ trẻ nhà mình chơi đùa mình rất lo lắng và bất an, chỉ sợ trong lúc trẻ ham chơi vô tình đẩy nhau bị ngã xuống. Để khắc phục tình trạng này mình đã tìm mua lưới cầu thang. Từ khóa mình tìm kiếm trên mạng là lưới cầu thang Hà Nội để nhằm mục đích đỡ chi phí vận chuyển.

Với từ khóa mua lưới cầu thang Hà Nội không quá khó để mình tìm được các đơn vị cung cấp lưới cầu thang. Sau khi xem phản hồi của nhiều khách hàng cũng như tham khảo giá thì mình thấy giá lưới cầu thang Hà Nội Công ty TNHH CMA Hòa Phát thấy rẻ và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là đơn vị  chuyên cung cấp lưới cầu thang hà nội uy tín, lưới chắn ban công – cửa sổ – hành lang đi lại trong nhà, tăng đơ đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

I. Tác dụng của LƯỚI CẦU THANG

Dây lưới được lắp và kéo căng khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5cm. Vì vậy, đảm bảo những vật >15cm không văng đi được. Vì vậy, khi lắp đặt lưới cầu thang sẽ đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển cầu thang, đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Lưới cầu thang hà nộ

Đối những vị trí như ban công, sân thượng việc lắp đặt lưới cầu thang còn giúp tạo độ thoáng mát, tích kiệm diện tích, hoàn toàn có thể tận dụng không gian rộng rãi để phơi đồ.

II.Vì sao lại lựa chọn mua lưới cầu thang Hà Nội

Lưới cầu thang hà nội

Ngoài làm tốt về giá tại cauthang.com còn mang đến những lợi ích cho khách hàng như:

  • Mua được lưới cầu thang giá rẻ, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao
  • Lưới cầu thang trống dỉ, dễ dàng vệ sinh, bảo hành 10 năm
  • Miễn phí lắp đặt, giao hàng toàn quốc
  • Đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy việc lắp đặt đảm bảo độ chính xác cao, rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp bạn lựa chọn được những mẫu mã phù hợp với túi tiến cũng như tính  thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Để mua lưới cầu thang giá rẻ tại cauthang.com bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0979.680.195 – 0888.900.986 để được tư vấn báo giá trực tiếp qua từng sản phẩm.