Lưới an toàn cầu thang là một biện pháp tối ưu giúp bảo vệ an toàn cho người khi di chuyển khi leo xuống, lên cầu thang; đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ. Để lựa chọn  được 1 sản phẩm phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như giá cả tham khảo bảng báo giá lưới an toàn cầu thang của Công ty TNHH CMA Hòa Phát cung cấp dưới đây.

Ngày nay, xu hướng xây nhà tầng ngày càng tăng, việc này đồng nghĩa với việc những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ có thể gặp nguy hiểm trong lúc di chuyển trên cầu thang. Vì vậy, để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và bảo vệ an toàn cho mọi người nhiều hộ gia đình đã lựa chọn việc lắp đặt thi công lưới an toàn cầu thang.

I. Ưu điểm của LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

Trước khi báo giá lưới an toàn cầu thang chúng ta cần tìm hiểu ưu điểm của lưới an toàn cầu thang trước, từ đó mới hiểu được công dụng của sản phẩm cũng như lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất.

Báo giá lưới an toàn cầu thang

 • Lưới an toàn cầu thang là thiết bị an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cao. Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lưới cầu thang vừa giúp bảo vệ an toàn cho trẻ vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
 • Thi công lưới an toàn cầu thang nhanh chóng, bảng báo giá lưới an toàn cầu thang giá rẻ hầu hết phù hợp với các hộ gia đình.
 • Lắp đặt lưới an toàn cầu thang không hề tốn diện tích
 • Khoảng cách giữa 2 dây cáp của lưới an toàn cầu thang là 5cm, vì vậy đảm bảo được các vật > 15cm không thể văng ra ngoài. Trẻ nhỏ khi lô đùa không may bị ngã ra phía lan can sẽ có lưới an toàn cầu thang đàn hồi trở lại, bảo vệ tính mạng con người. Lưới an toàn cầu thang không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
 • Sản phẩm có thể lắp đặt dễ dàng, không giới hạn về kích cỡ. Phù hợp với tất cả các công trình. Hơn nữa lưới an toàn cầu thang có thể lắp đặt tại các không gian như ban công, sân thường giúp hộ gia đình có thể tận dụng để trồng cây tạo không gian trong làng hoặc để treo đồ phơi quần áo rất tiện ích.
 • Chất liệu của lưới an toàn cầu thang là chất liệu cao cấp mang đến sự an toàn cao, không han gỉ, vệ sinh dễ dàng.

II. Báo giá lưới an toàn cầu thang

Để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất Công ty TNHH CMA Hòa Phát báo giá lưới an toàn cầu thang qua bảng giá dưới đây, quý khách có thể tham khảo.

– Bảng báo giá lưới an toàn cầu thang

Chi phí lắp đặt lưới cầu thang

Công ty TNHH CMA Hòa Phát uy tín cung cấp chuyên cung cấp các loại lưới an toàn cầu thang, cáp tăng đơ với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc. Khách hàng khi mua các sản phẩm tại công ty sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

 • Bảo hành sản phẩm trên 10 năm
 • Miễn phí lắp đặt, bảo dưỡng, giao hàng trên toàn quốc
 • Nhân viên tư vẫn sẽ báo giá lưới an toàn cầu thang trên từng sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn những mẫu lưới cầu thang an toàn phù hợp với giá tiền và ngôi nhà của bạn nhất.
 • 100% các mẫu thiết kế lưới an toàn cầu thang đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã.
 • Đội ngũ thi công lắp đặt có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ.

Trên đây là một số thông tin về giá lưới an toàn cầu thang. Hy vọng bạn đọc có thể nắm bắt thêm giá cả trên thị trường.