<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0979.680.195

Công ty TNHH CMA Hòa Phát đơn vị  nhận tư vấn – thiết kế và thi công cung cấp  lưới cầu thang giá rẻ, lưới chắn ban công – cửa sổ – hành lang đi lại trong nhà, tăng đơ đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

I. Vì sao nên sử dụng Lưới Cầu Thang

Nhà cao tầng, ban công, cửa số không có khung chắn được coi là những vị trí gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Nếu trẻ vui đùa ở những vị trí đó, bị ngã mà không có một vật cản lại rất dễ xảy ra những tình huống thương tâm.

Chính vì vậy, lưới cầu thang ra đời nhằm bảo vệ cho người sử dụng đặc biệt đối với trẻ nhỏ khi nô đùa ở ban công, cầu thang.

II. Cấu tạo của lưới cầu thang

Lưới cầu thang được lắp đặt dựa theo nhịp vầu thang từ dưới lên trên, hoặc lắp đặt để che chắn cho những khoảng hở lớn khu vực cầu thang, ban công, sân thượng. Dây lưới được lắp và kéo căng khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5cm. Vì vậy, đảm bảo những vật >15cm không văng đi được.

Cấu tạo của lưới cầu thang

Lưới bảo vệ cầu thang được sử dụng nhiều trong các nhà cao tầng, chung cư, trường mầm non. Cấu tạo của lưới cầu thang rất đơn giản; bao gồm: Các sợi dây cáp inox bọc nhưa, tăng đơ giữa cố định và thanh nhôm định hình.

Ngày nay lưới cầu thang giá rẻ trở thành một trong những tiêu chí đánh giá độ an toàn ở các trường mần non. Việc lắp đặt lưới cầu thang giá rẻ giúp các bậc phụ huynh thấy yên tâm hơn mỗi khi gửi con đến trường học.

1. Ưu điểm của lưới cầu thang giá rẻ

Ưu điểm của lưới cầu thang giá rẻ

  • Đảm bảo an toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Các sợi cáp khi được căng  tối đa nó tạo thành một lá chắn có sức mạng phi thường, chịu được sức nặng lên đến 95kg.
  • Lưới cầu thanh giá rẻ chi phí thi công không tốn quá nhiều, dễ vệ sinh
  • Lưới an toàn có khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm và UV: 4%
  • Không ảnh hưởng đến diện tích ngôi nhà và được lắp đặt không giới hạn về kích thước.

III. Mua lưới cầu thang giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấpn lưới cầu thag. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được lưới cầu thang giá rẻ, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ thì Công ty TNHH CMA Hòa Phát là lựa chọn số  1 bạn nên ưu tiên.

Công ty TNHH CMA Hòa Phát là đơn vị lớn uy tín chuyên cung cáp các loại lưới cầu thang, tăng đơ cáp với số lượng nhiều trên toàn quốc đa dạng và mẫu mã. Chính vì vậy, Công ty TNHH CMA Hòa Phát cam kết đảm bảo đầu ra của lưới cầu thang sẽ tốt nhất thị trường.

Những lợi ích khi mua lưới cầu thang tại Công ty TNHH CMA Hòa Phát

  • Mua được lưới cầu thang giá rẻ, tốt nhất trên thị trường
  • Lưới cầu thang trống dỉ, dễ dàng vệ sinh, bảo hành 10 năm
  • Miễn phí lắp đặt, giao hàng toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo tính chính xác cao, rút ngắn thời gian thì công nhanh nhất có thể mà vẫn mang lại độ thẩm mỹ cao
  • Mẫu mã đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp bạn lựa chọn được những mẫu mã phù hợp với túi tiến cũng như tính  thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Để mua lưới cầu thang giá rẻ tại Công ty TNHH CMA Hòa Phát bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0979.680.195 – 0888.900.986 để được tư vấn báo giá trực tiếp qua từng sản phẩm. Hoặc có thể liên hệ qua địa chỉ: Công ty TNHH CMA Hòa Phát