Lưới bảo vệ an toàn cầu thang là một giải pháp tối ưu giúp bảo vệ an toàn cho người, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già khi leo cầu thang. Lưới bảo vệ cầu thang được nhiều hộ gia đình sử dụng đặc biệt được sử dụng trong các chung cư, nhà cao tầng, biệt thự các trường học, nhà trẻ.

1. Cấu tạo của lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Lưới bảo vệ  cầu thang có cấu tạo từ những sợi thép inox nhỏ, không bị oxi hóa, có tuổi thọ cao, có thể chống chọi với những tác động từ thiên nhiên. Lưới bảo vệ cầu thang được sản xuất với đường kính 2.5 mm và 3.0 mm; có khả năng an toàn chịu lực tốt.

cấu tạo của lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Vỏ ngoài được bọc PS vì vậy đảm bảo độ mới cực cao rất dễ lau chùi.

Thường khoảng cách giữa 2 sợi cáp dao động từ 5cm. Khoảng cách này đảm bảo vật > 15cm không văng hay lọt qua được ra ngoài. Đảm bảo độ an toàn cho con người.

2. Các công trình phù hợp để lắp lưới bảo vệ an toàn cầu thang

  • Lan can cầu thang.
  • Vách ngăn không gian cầu thang
  • Ban công trong nhà và ban công ngoài hiên nhà.
  • Cửa sổ các phòng.
  • Thay song chắn cửa  giúp cho không gian trong nhà trở lên thoáng mát…

Nhìn chung, hầu hết các không gian cần độ thoáng, độ cao, độ an toàn đều có thể lắp lưới bảo vệ cầu thang nhằm mục đích bảo vệ an toàn tạo độ thoáng mà không hề ảnh hưởng nhiều đến diện tích.

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang - ban công.jpg

Lưới bảo vệ cầu thang - ban công

Công trình lưới bảo vệ cầu thang.jpg

Công trình lưới an toàn cầu thang

Công trình lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Việc lắp đặt lưới an toàn cầu thang ở gia đình có nhiều trẻ con, trường học mầm non là điều cần thiết. Bởi vì, bản tính của trẻ nhỏ là hiếu động, tò mò, nghịch ngợm chưa ý thức được những nguy hiểm, mà người lớn thì không thể kiểm soát trẻ 24/24h. Vì vậy, cần đề phòng và tạo môi trường vui chơi an toàn cho trẻ ở mọi nơi ngay cả trong chính ngôi nhà, trường học.

3. Chi phí lắp đặt lưới cầu thang

Bảng giá sản phẩm này còn tùy thuộc vào kiểu dáng, đơn vị thi công, chất lượng của từng sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ 0979.680.195 để được tư vấn miễn phí về bảng giá một cách tốt nhất

Chi phí lắp đặt lưới cầu thang

4. Đơn vị thi công lưới bảo vệ cầu thang uy tín và đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH CMA Hòa Phát là địa chỉ thi công lưới an toàn cầu thang uy tín, chất lượng cung cấp và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm lưới bảo vệ cầu thang tại công ty đều đảm bảo về độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý các chính sách bảo hành luôn hướng đến khách hàng.

Ngoài thi công lắp đặt và phân phối sản phẩm đơn vị còn hỗ trợ tư vấn khách hàng những mẫu lưới bảo vệ cầu thang đẹp và phù hợp, đảm bảo độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.  Khi đến với chúng tôi qúy khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

thi công Công trình lưới bảo vệ an toàn cầu thang

Thi công lưới an toàn cầu thang

  • Cam kết về chất lượng – độ an toàn – tính thẩm mỹ – giá thành lưới an toàn cầu thang tốt nhất
  • Chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài lên tới 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.
  • Miễn phí lắp đặt; cung cấp mẫu khi khách hàng có nhu cầu; bảo hành và sửa chữa lưới bảo vệ cầu thang trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cam kết  đảm bảo tính thẩm mỹ, hoàn thành sớm nhất cho khách hàng.