1. Cấu tạo cáp cầu thang

Hiện nay việc thi công lắp đặt cáp cầu thang đang dần trở thành nhu cầu của mọi gia đình Vậy cáp cầu thang có cấu tạo như thế nào?

Cầu thang dây cáp là một trong những mẫu cầu thang mới lạ, độc đáo nhất hiện nay, có xu hướng thay thế các loại cầu thang truyền thống bằng sắt thép, gỗ, inox,…Ưu điểm của kiểu cầu thang này là giúp tạo không gian cầu thang thoáng mát an toàn cho người thân và đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra nó mang lại vẻ sang trọng, tinh tế hiện đại cho ngôi nhà.

Cấu tạo cáp cầu thang

Cấu tạo cầu thang bao gồm:

– Bậc Cầu thang: có thể dụng mặt bậc gỗ, hoặc mặt đá, có thể dùng dạng treo.

– Phụ kiện dây cáp, tăng cáp và giữ cáp.

+ Dây cáp thường dùng là phi 6 hoặc phi 8, và có 2 loại dây: INOX hoặc cáp nhựa.

+ Tăng cáp được dùng bằng INOX có tác dụng giữ cho cáp luôn căng đẹp, khi dây cáp bị trùng sử dụng tăng cáp để kéo căng cáp lại như cũ.

+ Giữ cáp được dùng bằng sắt chữ V: V4 hoặc V5 được dùng để cố định cáp.

2. ƯU điểm của cáp cầu thang

Tuy đã được biết đến khá phổ biến và ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhưng ít ai hiểu hết được những ưu điểm mà nó mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm của cầu thang dây cáp:

ƯU điểm của cáp cầu thang

+ Có độ bền cao : dây cáp thường được dùng bằng inox nên có tính chống oxy hóa và chống ăn mòn ngoài ra khi sử dụng ít phỉa sửa chữa nên tiết kiệm được chi phí.

+ Cầu thang dây cáp giúp bên trong ngôi nhà bạn trở nên thông thoáng, thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại.

+ Không thể không nhắc tới ưu điểm của nó đó là tăng độ an toàn khi lên xuống cho người thân đặc biệt là những hộ gia đình có người nhà và trẻ nhỏ.

+ Thời gian thi công lắp đặt nhanh hơn so với các loại cầu thang khác giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Dễ vệ sinh , lau chùi

3. Bảng giá cáp cầu thang

Hiện nay trên thị trường cáp cầu thang được dùng bằng lõi thép hoặc inox có tiết diện là 6 – 8mm bên ngoài có bọc nhựa PS trắng trong nên độ bền cao.Tùy vào chất liệu, phụ kiện đi kèm và độ khó của công trình mà giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá cáp cầu thang trên thị trường

+ Với cáp inox 6mm có giá là 60000đ/m

+Cáp inox 8mm có giá 80000đ/m

Bảng giá cáp cầu thang

Cty TNHH CMA Hòa Phát là đơn vị chuyên thi công cáp cầu thang và lưới cầu thang uy tín – an toàn – chất lượng – Thẩm mỹ. Với đội ngũ lắp đặt lành nghề nhiều kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về bảng giá sản phẩm cáp cầu thang các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi.