Lưới an toàn cầu thang là lựa chọn được các hộ gia đình, gia đình chung cư, nhà trường, khu mua sắm lựa chọn nhằm mục đích bảo vệ con người, đặc biệt là trẻ em và người già khi đang di chuyển tại cầu thang.

1. Tìm hiểu về lưới an toàn cầu thang?

Lưới bảo vệ an toàn cho cầu thang được cấu tạo từ sợi thép inox nhỏ, giúp bảo vệ trẻ nhỏ và người già khi di chuyển, leo cầu thang.

Loại lưới này có ưu điểm tuổi thọ cao, không bị oxy hóa, han gỉ, có thể chịu đựng trước tác động của thiên nhiên. Lưới an toàn cầu thang hầu hết được lắp bên tay vịn cầu thang cao lên sát trần nhà, tạo thành một  bức tường bằng thép có khe hở. Những vật nhỏ hơn < 5cm có thể lọt qua được.

Lưới an toàn cầu thang

Hiện tại, đa phần trên thị trường đang cung cấp và sản xuất lưới an toàn cầu thanh theo 2 loại chính có đường kính  là 2.5mm và 3.0 mm. Các dây thép này có khả năng chịu tác động từ bên ngoài một cách tối đa

2. Ưu điểm của lưới an toàn cầu thang.

Ưu điểm của lưới an toàn cầu thang

  • Vỏ ngoài của lưới chắn cầu thang được bọc một lớp PS giúp tăng thẩm mỹ cho mỗi công trình, đồng thời đảm bảo cho bạn trong suốt quá trình sử dụng tránh xảy ra thương tích khi va đập, tạo đàn hồi bảo vệ trẻ nhỏ và người già khi leo cầu thang. Lắp đặt lưới an toàn cầu thang các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con chơi đùa hoặc leo lên cầu thang.
  • Gía thành, chi phí lắp đặt không quá cao phù hợp với mọi nhà.
  • Không gây chiếm diện tích; mang lại sự thông thoáng cho không gian; thích hợp với mọi không gian cầu thang trong nhà. Đồng thời nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọn bên trong nhà.

3. Các công trình phù hợp để lắp lưới an toàn cầu thang.

Một số các công trình phù hợp để lắp lưới an toàn bao gồm:

  • Lan can cầu thang.   
  • Vách ngăn không gian cầu thang
  • Ban công trong nhà và ban công ngoài hiên nhà.
  • Cửa sổ các phòng.
  • Thay song chắn cửa lùa cho không gian thoáng…

Nhìn chung, hầu hết các không gian cần độ thoáng, độ cao, độ an toàn đều có thể lắp lưới an toàn cầu thang nhằm mục đích bảo vệ an toàn tạo độ thoáng mà không hề ảnh hưởng nhiều đến diện tích.

Các công trình phù hợp để lắp lưới an toàn cầu thang.Các công trình phù hợp để lắp lưới an toàn cầu thang.

Việc lắp đặt lưới an toàn cầu thang là điều rất quan trọng đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ, người gia, các trung tâm thương mại, chung cư có nhiều người đi lại. Bởi vì,, bản tính của trẻ nhỏ là hiếu động, tò mò, chúng chưa thể ý thức được những nguy hiểm khi leo lên cầu thang, chỉ vì một cách xô đẩy mà không có lưới bảo vệ cầu thang chắc chắn sẽ khiến trẻ bị thương, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì vậy, tốt nhất cần phải lắp lưới an toan cầu thang ở những chung cư, chung cư thương mại, trường học mầm non, ban công nơi có nhiều trẻ nhỏ, để bảo vệ an toàn cho trẻ.

4. Đơn vị thi công lưới an toàn cầu thang đẹp, chất lượng tốt.

Hiện nay đơn vị cung cấp lưới cầu thang thép đẹp và chất lượng tốt nhất, lớn nhất là Công ty TNHH CMA Hòa Phát, chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các loại lưới bảo vệ an toàn cầu thang cho các nhà phố, nhà riêng, và trường học trên địa bàn toàn quốc. 

Chúng tôi tự tin với mọi công trình khi có nhiều  kinh nghiệm nhiều năm thi công và lắp đặt lưới an toàn cầu thang cho các toà nhà chung cư, hộ gia đình, trường học với nhiều loại địa hình đã thi công và cam kết sẽ lắp đặt cho gia đình bạn một hệ thống lưới bảo vệ an toàn cầu thang với giá thành phải chăng, an toàn. chất lượng và thẩm mỹ nhất.