Hiện nay đa số nhiều trường mầm non sử dụng lưới cầu thang. Vậy lưới cầu thang sử dụng có mục đích gì? Tại sao phải lắp lưới cầu thang mầm non? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé.

I. Vì sao nên lắp LUỚI CẦU THANG tại các trường mầm non

Hiện nay, lưới cầu thang trường mầm non là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá tiêu chuẩn an toàn của lớp học. Chính vì vậy, hầu hết các trường đều trang bị lưới cầu thang trường mầm non để bảo vệ an toàn cho trẻ. Bản tính của trẻ nhỏ là hiếu động và tò mò, vì vậy rất dễ xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn.

Lưới cầu thang trường mầm non

Lưới cầu thang không chỉ đảm bảo an toàn cho trẻ mà còn tạo độ thoáng cho không gian, không chiếm diện tích. Sản phẩm không gây ra chấn thương khi trẻ va chạm.

Lưới an toàn cho trường mầm non có độ đàn hồi rất lớn, chịu lực rất tốt, hoàn toàn mềm mại và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

II. Cấu tạo của lưới cầu thang mầm non

Lưới cầu thang trong trường mầm non được thiết kế đặc biệt với cáp lõi inox, chống han dỉ. Sợi cáp lưới được liên kết chặt chẽ với các tăng đơ cáp và các bulong bố trí khoa học. Dây cáp sau khi căng sẽ tạo nên sự chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối . Hệ thống lưới cáp an toàn mầm non có thể sử dụng để bảo vệ ban công, cầu thang, lan can của trường học giúp bảo vệ an toàn cho trẻ khi vui đùa ở những độ cao nhất định, những khoảng trống ban công.

Cấu tạo của lưới cầu thang mầm non

Lưới cáp an toàn trường mầm non với vỏ bọc cao cấp, không bong tróc, không bào mòn, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm không bị che khuất tầm nhìn và có thể dễ dàng thoát hiểm, khi gặp các sự cố ngoài ý muốn.

  • Kích thước của lưới bảo vệ an toàn trường mầm non: Cáp inox cao cấp loại 2,5 li và 3,0 li
  • Màu sắc lưới : Màu trắng đục
  • Xuất xứ: Công ty TNHH CMA Hòa Phát

III. Vì sao nên lựa chọn lưới cầu thang mầm non của Công ty TNHH CMA Hòa Phát

  • Lưới bảo vệ an toàn trường mầm non được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn của Nhật
  • Vỏ bọc lõi cáp của lưới bảo vệ an toàn trường mầm non bởi lớp bọc cao cấp 
  • Miễn phí thi công, bảo hàng lên tới 10 năm được lắp đặt không giới hạn về kích thước, đảm bảo cung ứng sản phẩm trên toàn quốc, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo độ lắp đặt chuẩn đảm bảo được độ an toàn tốt nhất
  • Sau khi nhận thông tin từ khách hàng nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc thực tế. Phương án thi công sẽ được trao đổi cụ thể và rõ ràng với người quản lý.

lưới cầu thang mầm non của Công ty TNHH CMA Hòa Phát

Công ty TNHH CMA Hòa Phát với nhiều năm kinh nghiệm độ uy tín cao đảm bảo sẽ cung ứng và tư vấn cho bạn mẫu mã sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng. 100% đảm bảo tính thẩm mỹ độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng, miễn phí lắp đặt, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây chúng ta sẽ phần nào hiểu hơn tầm quan trọng về việc lắp đặp lưới cầu thang trong các trường mầm non. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm tốt nhất.