Cáp tăng đơ cầu thang đảm bảo an toàn chống té ngã ra ngoài lan can cầu thang phù hợp với những hộ gia đình có trẻ nhỏ và người già.

1. Cấu tạo của cáp tăng đơ cầu thang

Cấu tạo của tăng đơ cầu thang bao gồm: Dây cáp, tăng cáp và giữ cáp

– Dây cáp cầu thang: Hiện nay trên thị trường thường cung cấp 2 loại dây cáp là loại 6mm, 8mm chất liệu inox bọc nhựa. Để kéo căng sợi dây cáp và gắn vào tường hay chân cầu thang, bạn nên sử dụng tăng đơ ống để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

– Tăng đơ cáp có tác dụng kéo căng dây cáp. Khi dây cáp bị trùng sử dụng tăng cáp để vặn lại điều chỉnh độ căng của dây cáp.

Có 2 loại tăng đơ cáp cầu thang phổ biến nhất là: Tăng đơ ống inox SUS 304 lỗ D8 và tăng đơ ống inox SUS 304 lỗ D6. Công dụng chính của tăng đơ cáp là điều chỉnh sức căng giúp neo, chằng kéo. Vì vậy tăng đơ cáp là sản phẩm có mặt ở rất nhiều công trình, đặc biệt là các công trình xây dựng. Tăng đơ cáp có đa dạng về mẫu mã, loại phổ thông mạ kẽm, một đầu tròn và một đầu móc, hai đầu tròn hoặc hai đầu móc.

– Giữ cáp được dùng bằng sắt chữ V: V4 hoặc V5 được dùng để cố định cáp.

2. Ưu điểm của  tăng đơ cáp cầu thang

Lắp đặt cáp tăng đơ cầu thang sẽ thay thế cho tay vịn cầu thang, bảo vệ an toàn cho trẻ khỏi ngã, hoặc rơi ra ngoài lan can.

–  Tăng đơ cầu thang rất thông thoáng không ảnh hưởng đến diện tích ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ, không han gỉ, không trầy xước.

– Tuổi thọ cao trên 10 năm, dễ lau chùi

– Cáp cầu thang có giá thành khá thấp so với làm lan can bằng tay vịn truyền thống, dễ lắp đặt thay thế di chuyển và tái sử dụng dễ dàng.

3. Các mẫu cáp tăng đơ cầu thang

Dưới đây là các mẫu  tăng đơ cáp cầu thang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Cáp tăng đơ cầu thang

4. Đơn vị cung cấp và lắp đặt Cáp Tăng Đơ Cầu Thang chuyên nghiệp, giá tốt

CMA Hòa Phát là địa chỉ thi công cầu thang cáp, cung cấp và phân phối các sản phẩm cáp tăng đơ trên toàn quốc. Tất các các thiết kế và kết cấu sản phẩm 100% đảm bảo tính thẩm mỹ độ an toàn cao và giá thành hợp lý nhất.

Các loại sản phẩm tăng đơ cáp thép inox của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín và chất lượng. Tăng đơ cáp được rèn hoặc đúc từ thép cường độ cao, đường kính và tải trọng đa dạng.

Đối với cáp inox cầu thang, quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình cũng như không gian sống của gia đình bạn.