I. Tính ứng dụng của tấm chắn cầu thang, lưới an toàn ban công

Đối với những căn hộ cao tầng, trường mầm non các loại lưới chắn cầu thang đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ trẻ. Vì bản tính của trẻ là hiếu động, tò mò chỉ cần một chút sơ xuất là rất khó có thể kiểm soát được hậu quả. Để hạn chế tối thiểu những tình huống xấu nhất xảy ra những tấm chặncầu thang, lưới bảo vệ cầu thang, ban công ngày càng được nhiều gia đình và trường học mầm non sử dụng.

Ứng dụng của tấm chắn cầu thang

Tính ứng dụng của những tấm chặn cầu thang thật sự rất cần thiết giúp bảo vệ bé an toàn và thiết thực nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội như: Bảo vệ bé an toàn khỏi những mối nguy hiểm, ngăn chặn những hành động tự phát và nguy hiểm của bé như bò ra cầu thang, bé trèo ra lan can nhà, vào phòng tắm, tiếp xúc với động vật…

Tấm chắn cầu thang còn giúp bậc phụ huynh khoanh vùng diện tích vui chơi. Tạo một không gian vui chơi an toàn, lành mạnh cho trẻ. Giúp phụ huynh có thể yên tâm làm những việc khác trong gia đình.

Được thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Tấm chắn cầu thang, chặn cửa cho bé được thiết kế khá lưu động. Có thể tháo lắp đặt dễ dàng, không cần khoan đục, gây ảnh hưởng đến nội thất trong gia đình.

II. Những độ tuổi thích hợp để sử dụng tấm chắn cầu thang, chặn cửa?

Tấm chắn cầu thang phù hợp nhất cho các bé từ 6 đến 4 tuổi. Vì đây, là giai đoạn trẻ đang tập bó, bé có thể bò đi khắp nơi, khi trẻ chưa ý thức được sự nguy hiểm thì phụ huynh càng cần phải có những biện pháp bảo vệ trẻ thiết thực nhất.

Tấm chắn cầu thang

Ngoài ra, sử dụng tấm chắn cũng là một hình thức dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn được mới lạ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp và sản xuất thanh chặn cửa, cầu thang an toàn cho bé. Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật riêng có cho các bậc phụ huynh lựa chọn.

1. Ưu điểm của tấm chắn cầu thang không cần khoan đục

Với thiết kế thông minh có công dụng chặn cửa, chặn cầu thang bạn có thể dễ dàng lắp đặt tấm chắn  ở 4 góc bên hông. Đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng, mà chúng ta lại không cần khoan đục. Gây ảnh hưởng đến nội thất trong nhà khi bé lớn và không sử dụng.

2. Cách lựa chọn tấm chắn thanh cửa, chặn cầu thanh can toàn cho bé

  • Xác định được khoảng cách cửa cần chắn . Để lựa chọn hoặc mua thêm phụ kiện mở rộng khi cần thiết, nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
  • Nêu lựa chọn những sản phẩm để từ những thương hiệu uy tín. Không nên vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng đã qua sử dụng. Nó có thể là hàng lỗi và không đảm bảo an toàn cho bé.
  • Chọn mua những sản phẩm có thể đóng tự động và có khóa an toàn. Để bé không tự mình mở được.
  • Tất cả các sản phẩm được thiết kế thông thoáng cả mẹ và bé đều có thể quan sát được

Để đặt mua hoặc cần tư vấn báo giá trực tiếp các loại tấm chắn cầu thang, chặn cửa,  cáp cầu thang , lưới cầu thang. Thanh chắn giường chắn cầu thang không cần khoan đục liên hệ trực tiếp hotline: 0979.680.195 – 0888.900.986 để nhận báo giá trực tiếp. 

Thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không hài lòng về sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ nhanh, an toàn nhất được chứng nhận bởi nhiều cơ quan và tổ chức có uy tín trong và ngoài nước. 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về tính chất cũng như công dụng của tấm chắn cầu thang. Để được hỗ trợ tốt nhất các bạn hãy liên ngay với chúng tôi