1. Vì sao cầu thang lưới thép là xu hướng mới cho những căn hộ hiện đại

Cầu thang lưới thép hiện là xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn, bởi cầu thang lưới thép có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Ngăn cách không gian không làm mất tầm nhìn

Ưu điểm vượt trội của cầu thang lưới thép lưới là khả năng ngăn cách không gian không ảnh hưởng đến tầm nhìn, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, rất phù hợp để áp dụng trong các công trình nhỏ hẹp, bí và thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, cầu thang lưới thép được đông đảo hộ gia đình lựa chọn cho các vị trí cầu thang ngoài trời hoặc khu sân thượng.

– An toàn và độ bền cao

Thép là một trong những loại vật liệu xây dựng có độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Các mẫu cầu thang lưới dây thép được thiết kế bởi các sợi dây cáp thép bọc nhựa PS, khoảng cách giữa 2 đoạn dây là 5cm, việc này ngăn chặn những hành động chui qua lan can cầu thang của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn cho mọi người không bị văng ra ngoài lan can cũng như các khoảng không gian trống.

Các loại lưới thép cầu thang có thể chịu lực tối đa 90kg mà không bị biến dạng. Các sợi thép có độ bền >10 năm không gỉ, lau chùi dễ dàng.

– Đa dạng mẫu mã đảm bảo tính thẩm mỹ

Các mẫu cầu thang thép ngày nay đa dạng về mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao. Hầu hết, trên thị trường hiện nay có những kiểu dạng như lưới thép hàn, lưới thép dập giãn, lưới thép đục lỗ…. họa tiết đan lưới cùng nhiều màu sắc sinh động và bắt mắt.
Ngoài những ưu điểm trên chi phí lắp đặt cầu thang thép giá rẻ, hầu hết phù hợp với kinh tế từng hộ gia đình. Thép lưới dễ sửa chữa và làm sạch.

Xem thêm: Lưới cầu thang

2. Quy trình lắp đặt cầu thang lưới thép

Quy trình lắp đặt cầu thang lưới thép được thực hiện qua những bước sau:

– Khảo sát hạ tầng tại nhà khách Hàng, bàn bạc về phương án lắp đặt sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, tiện lợi nhất khi khách hàng sử dụng.

– Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Hầu hết, các mẫu cầu thang lưới thép của chúng tôi đều bảo hành trên 10 năm, chống gỉ, chịu lực tốt.

– Nhận thanh toán sau khi khách hàng đã ưng ý về sản phẩm.

– Chi phí sẽ được tính theo m2 hoàn thiện.

– Bảo hành, bảo trì tại nhà cùng chính sách chăm sóc tận tình chu đáo

Xem thêm: Cách lắp lưới cầu thang an toàn

Trên đây là toàn bộ thông tin về cầu thang lưới thép hy vọng bạn đọc có thêm kiến thức về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất