Lưới an toàn cầu thang là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già trong lúc di chuyển trên cầu thang.

Đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ những vị trí như lan can cầu thang, ban công, sân thượng là những chỗ rất nguy hiểm , chỉ cần một chút mất cảnh giác trong lúc vui đùa hoàn toàn có thể xảy ra những tai nạn thương tâm. Do đó giải pháp tối ưu được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là sử dụng lưới an toàn cầu thang là vô cùng thiết thực và hợp lý.

1. Công dụng của lưới an toàn cầu thang

Hiện nay, hầu hết các đơn vị thi công lưới an toàn cầu thang được sản xuất theo 2 loại chính có đường kính dây thép là 2.5mm và 3.0 mm. Thiết kế các sợi thép có tác dụng chịu lực rất tốt, có độ bền cao có thể chịu được trọng lượng lên tới 95kg.
Ngoài ra, vỏ ngoài của mỗi sợi thép còn được bọc thêm một lớp nhựa PS. Không chỉ tạo điểm nhấn mới lạ cho không gian nhà mà khi thi công lưới an toàn cầu thang còn bảo vệ trẻ nhỏ tránh xảy ra những thương tích khi va đập.

2. Cấu tạo của lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không co dãn, không han gỉ đẹp và bền vững theo thời gian.

Vỏ bọc lõi cáp của lưới an toàn cầu thang bằng nhựa cao cấp, đảm bảo không bong tróc, dễ vệ sinh, chịu được tác động từ thiên nhiên.

Thi công lưới an toàn cầu thang

Ngoài ra, cấu tạo của lớp vỏ nhựa cao cấp có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV làm cho lưới có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài. Ngoài ra lưới an toàn cầu thang chịu lực rất tốt, có thể chịu lực lên tới 95kg. Khoảng cách giữa 2 dây cáp tối đa là 5 cm. Vì vậy đảm bảo có kích cỡ lớn hơn 15cm không thể vượt qua. Một trẻ em hiếu động va vào thì nó sẽ nẩy vào trong, ngoài ra dây cáp này còn chịu được nắng mưa tối đa 10 năm.

3. Thi công LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG thực hiện như thế nào?

Thi công lưới an toàn cầu thang

Thi công lưới an toàn cầu thang được thực hiện qua 5 bước

Bước 1 : Đo đạc và lên thiết kế: Khảo sát địa hình thực tế của cầu thang để có thể lên bản thiết kế và tư vấn cho khách hàng về hình dáng của công trình khi hoàn thành thế nào.

– Bước 2 : Chọn cách thi công lưới an toàn cầu thang: Tùy vào nhu cầu của khách và địa hình thực tế có thể chọn loại hình làm lưới cầu thang theo từng sợi hoặc lắp chung vào thanh nhôm chuyên dụng.

– Bước 3 : Chuẩn bị dây cáp và các phụ kiện liên quan để lắp đặt đảm bảo độ an toàn và chính xác cao nhất.

– Bước 4 : Định vị các điểm cần lắp trên cầu thang, trần nhà, sàn nhà.

– Bước 5 : Thực hiện khoan cắt, bắt dây cáp và thiết kế theo kế hoạch định sẵn.

4. Đơn vị thi công lưới an toàn cầu thang chất lượng, miễn phí lắp đặt

Công ty TNHH CMA Hòa Phát là địa chỉ thi công lưới bảo vệ cầu thang, chuyên lắp đặt cầu thang dây cáp, cáp an toàn cầu thang, cáp tăng đơ cầu thang và các loại lưới bảo vệ cầu thang cho căn hộ, trường học… cung cấp và giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm lưới cầu thang tại công ty đều đảm bảo về độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý các chính sách bảo hành luôn hướng đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chúng tôi cung cấp an toàn , chất lượng, đội ngũ thi công lưới an toàn cầu thang giàu kinh nghiệm đảm bảo độ an toàn và chính xác cao bảo hành nên tới 10 năm, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc và giá lưới an toàn cầu thang tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là chúng tôi đã hướng dẫn các bước thi công lưới an toàn cầu thang. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!